One-Man Business

หน้าแรก > Freelance

One-Man Business

หากคุณทำธุรกิจด้วยตัวคนเดียว และเหน็ดเหนื่อยกับการทำทุกอย่างคนเดียว ไม่ว่าจะเป็น งานขาย การตลาด บัญชี ไม่มีแม้แต่คนช่วยรับโทรศัพท์สายสำคัญเวลาที่คุณกำลังนำเสนองานอยู่ หรือการปวดหัวกับการหาห้องประชุมสำคัญ OfficeFirst เป็นคำตอบสุดท้ายของคุณแน่นอน

ที่อยู่ทางธุรกิจที่น่าเชื่อถือ

การทำธุรกิจคนเดียวอาจดูไม่น่าเชื่อถือนัก แต่หากที่อยู่ของคุณคือ อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ สำนักงานหรูที่ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งธุรกิจการเงินที่สำคัญของเมืองไทย ความน่าเชื่อถือของธุรกิจคุณจะเพิ่มขึ้นทันที นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้ามาใช้งาน Business Lougne, ห้องประชุม หรือ Co-Working Space ของเราได้อีกด้วย

สำนักงานสำหรับ "คุณ"

ถ้าคุณต้องการใช้สมาธิเพื่อนั่งทำงาน หรือพบปะลูกค้า บ้าน หรือร้านกาแฟอาจจะไม่เหมาะสมเท่าไหร่นัก เพราะนอกจากบรรยากาศที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการทำงานหรือประชุม อุปกรณ์ต่างๆก็ไม่ครบครันอีกด้วย มันคงจะดีไม่น้อย หากคุณมีสำนักงาน ไว้นัดพบลูกค้า Co-Working Space ไว้นั่งทำงานชิลล์ๆ จัดการงานพิมพ์ เข้าเล่มด้วยอุปกรณ์คุณภาพสูง หรือใช้ห้องประชุมพร้อมอุปกรณ์การนำเสนองานที่ทันสมัย นอกจากนี้พนักงานทุกคนใน OfficeFirst ก็จะเป็นพนักงานของคุณด้วย เราจึงเป็นสำนักงานของคุณจริงๆ

ไม่พลาด สายสำคัญ

ถ้าหากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก หรือผู้ประกอบการที่ทำธุรกิจด้วยตัวคนเดียว คุณคงเคยพลาดรับสายสำคัญในขณะที่คุณกำลังประชุม หรือนำเสนองานอยู่ เพราะเรารู้ว่าสายทุกสายมีความสำคัญมากในเชิงธุรกิจ ที่ OfficeFirst บริการของเราสามารถช่วยให้คุณไม่พลาดสายสำคัญได้ แม้ว่าในขณะที่แบตโทรศัพท์มือถือคุณจะหมด และพร้อมด้วยระบบ Instant Notification ของเรา จะแจ้งข้อความเข้าให้คุณทันที เมื่อมีข้อความฝากไว้ เพื่อให้ธุรกิจของคุณ มีความคล่องตัวสูงสุด ในทุกสถานการณ์ คุณจะไม่มีทางพลาดสายสำคัญแม้สักสายเดียว

ทำธุรกิจอย่างถูกต้อง

การทำธุรกิจที่ดี ต้องทำอย่างขาวสะอาด คุณสามารถใช้ที่อยู่ของ OfficeFirst ที่ อาคาร เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ เพื่อจดทะเบียนบริษัทได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย คุณจึงไม่ต้องกังวล และมีสมาธิกับธุรกิจของคุณอย่างเต็มที่

ลดต้นทุน

สาเหตุหนึ่งที่คุณทำธุรกิจคนเดียว คือคุณต้องการลดต้นทุน แต่นั่นก็ทำให้คุณต้องปวดหัวทำทุกอย่างคนเดียว มันจะดีกว่าไหม หากคุณให้ OfficeFirst ช่วยดูแลเรื่องการรับสายโทรศัพท์ บริหารจัดการจดหมายและพัสดุ แม่บ้านที่คอยดูแลคุณในระหว่างประชุม พนักงานไอที ที่คอยช่วยเหลือคุณ ทั้งหมดนี้ คุณจ่ายเดือนละไม่กี่บาทเท่านั้น นอกจากนี้เรายังมีสถานที่ให้คุณนั่งทำงาน ไม่ต้องไปเสียเงินซื้อกาแฟแก้วละหลายร้อยบาทเพื่อนั่งทำงานอีกต่อไป

Map

ติดต่อสอบถาม

กรุณากรอกรายละเอียด ทางเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

เรื่อง*
ชื่อ*
นามสกุล
อีเมล์*
เบอร์โทร*
รายละเอียด