เช่าสำนักงาน, สำนักงานเสมือน, ห้องประชุมให้เช่า , รับจดทะเบียนบริษัท ในกรุงเทพ – ออฟฟิศเฟิสท์

Start-up Central

หากคุณมีความฝัน มีไอเดีย และมี    แรงผลักดันที่จะสร้างธุรกิจของคุณเอง OfficeFirst ขอเป็นส่วนหนึง ในการสนับสนุนคุณให้ประสบความสำเร็จ กับก้าวเล็กๆที่ยิ่งใหญ่ของคุณ

More Detail

One-Man Business

หากคุณทำธุรกิจด้วยตัวคนเดียว และเหน็ดเหนื่อยกับการทำทุกอย่างคนเดียว ไม่ว่าจะเป็น งานขาย การตลาด บัญชี ไม่มีแม้แต่คนช่วยรับโทรศัพท์สายสำคัญเวลาที่คุณกำลังนำเสนองานอยู่ หรือการปวดหัวกับการหาห้องประชุมสำคัญ Officefirst เป็นคำตอบสุดท้ายของคุณแน่นอน

More Detail

Branch Office

หากคุณกำลังมองหาพื้นที่สำนักงานขนาด 1-6 คน และคุณไม่อยากเสียเวลาไปกับการตกแต่งพื้นที่เช่า ไม่อยากปวดหัวกับการขึ้นระบบไอที ไม่อยากเสียพื้นที่ทำห้องประชุมซึ่งไม่ได้ใช้ตลอดเวลา และคุณอยากอยู่ในย่านใจกลางธุรกิจของกรุงเทพ Officefirst เป็นทางเลือกของคุณแน่นอน

More Detail

Why Choose us ?

Serviced Office

เริ่มธุรกิจของคุณภายใน 2 ชั่วโมง ด้วย  สำนักงานพร้อมใช้  ขนาด 2-8 ที่นั่ง ครบครันด้วยอุปกรณ์สำนักงานไฮเทค ระบบโทรศัพท์ Cloud PABX ที่ทันสมัย อินเตอร์เน็ต MPLS ความไวสูง (80/80 Mbs) โต๊ะทำงาน  และเก้าอี้ที่นั่งสบาย เพียงคุณนำคอมพิวเตอร์มา ก็สามารถเริ่มธุรกิจของคุณได้ทันที คุณจึงไม่พลาดทุกๆโอกาส ที่กำลังรอคุณอยู่

Virtual Office

OfficeFirst คือสำนักงานเสมือนของคุณ ที่ที่คุณสามารถพบปะลูกค้าใน Business Lounge เข้ามานั่งทำงานใน Co-Working Space สุด Trendy หรือใช้ห้องประชุมเพื่อนำเสนองาน อีกทั้งใช้เทคโนโลยี และอุปกรณ์ที่ทันสมัยที่เราคัดสรรมาให้ ซึ่งทำให้คุณมั่นใจและรู้สึกเสมือนสำนักงานนี้เป็นของคุณอย่างแท้จริงและเต็มภาคภูมิ

Co-working Space

เติมเต็มความฝันของคุณด้วย Co-Working Space ที่ออกแบบบนแนวคิด “สภาพแวดล้อมกำหนดมนุษย์” เราจึงออกแบบ Co-Working Space ให้มีสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ด้วยพื้นที่เปิดโล่ง เพื่อค้นหาแรงบันดาลใจและมิตรภาพใหม่ๆ นอกจากนี้เรายังมี Quiet Zone ที่เน้นการใช้สมาธิ ในช่วงเวลาที่คุณต้องการอีกด้วย

OfficeFirst Channel

ติดต่อสอบถาม

กรุณากรอกรายละเอียด ทางเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

เรื่อง*
ชื่อ*
นามสกุล
อีเมล์*
เบอร์โทร*
รายละเอียด
 

About OfficeFirst

OfficeFirst คือผู้ให้บริการสำนักงานอัจฉริยะมืออาชีพ ผู้คอยสนับสนุนลูกค้าของเราให้ประสบความสำเร็จที่สุด  ปรัชญาทางธุรกิจของเราและซอฟท์แวร์ที่ชาญฉลาดของเราได้รับการพัฒนาบนหลักการ เศรษฐกิจแบ่งปันร่วมกัน  หรือ Share-Economy และ เทคโนโลยี่เสมือนจริง หรือ Virtualization ที่จะช่วยให้ ธุรกิจขนาดเล็ก - กลาง, กิจการที่ทำโดยคนเดียว และ บริษัทเริ่มก่อตั้ง หรือ Startup สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพจากทุกที่โดยไม่มีอุปสรรค์ทางกายภาพ  บนต้นทุนที่แสนต่ำ ภายใต้ความท้าทายของสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน   ให้ OfficeFirst เป็นผู้สนับสนุนความสำเร็จของคุณ เพื่อร่วมกันพัฒนาและผลักดันเศรษฐกิจของประเทศไทยให้ประสบความสำเร็จด้วยกัน