ห้องประชุมให้เช่า,เช่าห้องประชุม,ห้องประชุมขนาดเล็ก,ห้องประชุมให้เช่ารายวัน,ห้องประชุมให้เช่า สาทร,ห้องประชุมให้เช่า สีลม

 

ห้องประชุม ให้เช่าในกรุงเทพ

หน้าแรก > ห้องประชุม

ห้องประชุม ให้เช่าในกรุงเทพ

การใช้ห้องประชุม สำหรับการเจรจาที่สำคัญ หัวใจคือการทำให้แขกหรือผู้ร่วมประชุมมีความประทับใจสูงสุด ซึ่งมีผลอย่างมากต่อการตัดสินใจการเจรจาธุรกิจ 
คุณสามารถดำเนินการประชุมได้อย่างราบรื่น ปราศจากอุปสรรคต่างๆ ที่ Officefirst โดยสามารถทำการจองห้องประชุมในกรุงเทพออนไลน์ได้ด้านล่าง

ดูดี น่าเชื่อถือ ในทุกๆองศา

ความสวยงามแม้เพียงแรกเห็น สามารถก่อให้เกิดความประทับใจไปอีกแสนนาน ด้วยการตกแต่งที่หรูหรา ทันสมัย พร้อมด้วยอุปกรณ์นำเสนอ เครื่องเสียง โปรเจคเตอร์ ไฟปรับบรรยากาศ และที่ตั้งที่ อาคาร Empire Tower ที่เดินทางสะดวก จะช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้มาเยือน ทั้งยังแสดงถึงความมีระดับของผู้เข้ามาใช้ได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ ด้วยอุปกรณ์อันทันสมัยและทีมงานมืออาชีพที่คอยใส่ใจคุณตลอดการประชุมยังช่วยสร้างความมั่นใจ และเสริมภาพลักษณ์ขององค์กรของคุณให้ดูดียิ่งขึ้นไปอีก

ห้องประชุมหลายขนาดให้เลือกใช้

ห้องประชุมพร้อมใช้ที่ตอบสนองทุกความต้องการของคุณ รองรับการจัดการประชุม เทรนนิ่ง สัมมนา หรืออีเวนท์ต่างๆได้อย่างลงตัว ตั้งแต่ 2-30 คน พร้อมอุปกรณืที่จำเป็นต่อการจัดประชุม สัมมนา อาทิ โปรเจคเตอร์ เครื่องเสียง การจัด Catering ชา กาแฟ และอุปกรณ์สำนักงาน

ลื่นไหล ไร้สะดุด

ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงกับเจ้าหน้าที่ผู้มากประสบการณ์ Officefirst มั่นใจว่าการประชุมของคุณจะไม่สะดุดอย่างแน่นอน เราเตรียมตัวสนับสนุนคุณเต็มที่ไม่ว่าจะเป็น ไม่ว่าจะเป็น Laptop, Projector, LCD TV, Call Conference, Internet ความไวสูง เป็นต้น

Map

ติดต่อสอบถาม

กรุณากรอกรายละเอียด ทางเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

เรื่อง*
ชื่อ*
นามสกุล
อีเมล์*
เบอร์โทร*
รายละเอียด