สำนักงานเสมือน, สำนักงานจำลอง ในกรุงเทพ - ออฟฟิศเฟิสท์

 

ฟรี มูลค่า 15,000 บาท !!
  ค่าบริการจดทะเบียนบริษัท , จด VAT
  พร้อมเอกสารประกอบการจด
** ไม่รวมค่าธรรมเนียมทางภาครัฐ (หมดเขต พ.ค.-มิ.ย. 2561)

หน้าแรก > สำนักงานเสมือน

สำนักงานเสมือนในกรุงเทพ


Officefirst คือสำนักงานเสมือนของคุณ ที่ที่คุณสามารถพบปะลูกค้าใน Business Lounge เข้ามานั่งทำงานใน Co-Working Space สุด Trendy หรือใช้ห้องประชุมเพื่อนำเสนองาน อีกทั้งใช้เทคโนโลยี และอุปกรณ์ที่ทันสมัยที่เราคัดสรรมาให้ ซึ่งทำให้คุณมั่นใจและรู้สึกเสมือนสำนักงานนี้เป็นของคุณอย่างแท้จริงและเต็มภาคภูมิ

ที่อยู่องค์กร อันทรงพลัง

ใครๆก็รู้จักสำนักงานของคุณ ด้วยที่อยู่ที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ธุรกิจของคุณ ภายในอาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ชั้น 47 เลขที่ 1 ถนนสาทรใต้ ที่ตั้งตระหง่าน ในใจกลางแหล่งธุรกิจการเงินที่สำคัญที่สุดของประเทศไทย เพียงแค่เห็นที่ตั้งธุรกิจของคุณบนนามบัตร ก็ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือ และประทับใจตั้งแต่แรกเริ่ม

พนักงานรับสายแทนคุณ

เพราะเรารู้ว่าสายทกสายของคุณสำคัญแค่ไหน เราจึงออกแบบระบบการรับและโอนสายที่ทันสมัย แม่นยำ ด้วยเทคโนโลยีที่ชาญฉลาดและพนักงานมืออาชีพ ที่จะคอยรับโทรศัพท์ให้บริษัทของคุณทุกสายด้วยการขานชื่อบริษัทของคุณอย่างถูกต้องไพเราะ จดบันทึกข้อความ และแจ้งเตือนไปหาคุณทันทีที่มีสายเข้า ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานนอกสถานที่ คุณจึงไม่พลาดทุกโอกาสทางธุรกิจที่เข้ามา

ห้องประชุมพร้อมใช้

ห้องประชุมที่ทันสมัยสำหรับ 2 – 30 ท่าน เพื่อทุกฟังก์ชั่นไม่ว่าจะเป็น เทรนนิ่ง สัมมนา นำเสนอผลงาน หรือการสัมภาษณ์งาน เป็นต้น พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย ทั้งโปรเจคเตอร์ ระบบเครือข่ายคุณภาพสูง สำหรับ Video Conference รวมไปถึงเครื่องเขียน และอินเตอร์เน็ตความไวสูง ซึ่งเราได้เตรียมไว้เพื่อให้การประชุมของคุณลื่นไหล ไม่ติดขัด และน่าประทับใจที่สุด

ประหยัดต้นทุน

การจ้างพนักงานรับสาย แม่บ้าน ลงทุนกับระบบไอที อินเตอร์เน็ต เครื่องปริ้นเตอร์ ระบบโทรศัพท์ คุณต้องลงทุนมหาศาล ทั้งยังต้องปวดหัวกับการดูแลบำรุงรักษา และสวัสดิการ ทำให้คุณขาดความคล่องตัวในการทำธุรกิจและอาจประสบภาวะ "จมทุน" Officefirst จึงลงทุนทั้งหมดให้คุณเอง คุณจึงมีครบทุกอย่าง และไม่ต้องวุ่นวายจุกจิกกับการดูแล และแก้ปัญหา ทั้งยังประหยัดเงินในกระเป๋าคุณอีกด้วย

ส่วนสนับสนุนทางธุรกิจ

เวลาของคุณมีค่ามาก อย่าได้เสียเวลากับเรื่องจุกจิกจะดีกว่า ที่ Officefirst เราพร้อมสนับสนุนคุณในทุกๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการจดทะเบียนบริษัท พิมพ์นามบัตร จดโดเมน และ เช่าเว็ปโฮสติ้ง บริการเช่า CRM และอื่นๆอีกมากมาย ในที่เดียวแห่งนี้ OfficeFirst เตรียมทุกอย่างที่เกี่ยวการจัดตั้งบริษัทใหม่ เพื่อให้สำเร็จได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็ว

Map

ดู OfficeFirst Bangkok ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

ติดต่อ สอบถาม

กรุณากรอกรายละเอียด ทางเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

Inquiry for*
First Name
Last Name*
Email*
Phone*
Description
Enter the Captcha
Reload