บริการเสริมและสนับสนุน 

Virtual PBX

บริการเสริมและสนับสนุน

Virtual PBX

ระบบโทรศัพท์ผ่านโครงข่ายอินเตอร์เน็ตที่เชื่อมโยงกับหมายเลขโทรศัพท์พื้นฐานทางธุรกิจของคุณ คุณสามารถตรวจดูประวัติการโทรต่างๆ การบันทึกเสียงสนทนา รายการค่าใช้จ่ายย้อนหลัง หรือแม้แต่ตรวจสอบประวัติการโทรของพนักงานของคุณก็ทำได้ง่ายๆ ผ่านทาง Dashboard ของ OfficeFirst

เบอร์ของคุณ ตามคุณไปทุกที่

เบอร์โทรศัพท์พื้นฐานของคุณ จะตามคุณไปทุกที่ เพียงแค่คุณเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ โดยคุณสามารถใช้งานเบอร์โทรศัพท์พื้นฐานที่เราให้คุณ ผ่านโปรแกรม VOIP บนสมาร์ทโฟน, โปรแกรมของเราบน Dashboard หรือ IP Phone คุณจึงสามารถโทรออกได้ โดยที่ปลายทางจะเห็นเบอร์โทรศัพท์พื้นฐานของคุณ แทนที่จะเป็นเบอร์มือถือ

ความเป็นส่วนตัวของคุณสำคัญที่สุด

คุณสามารถแยกธุรกิจออกจากเรื่องส่วนตัวของคุณได้ โดยการใช้ VOIP เมื่อคุณโทรศัพท์ผ่านทางโปรแกรม VOIP บนเว็บไซต์ของเรา บนสมารท์โฟน หรือ IP Phone ปลายทางจะมองไม่เห็นเบอร์โทรศัพท์มือถือของคุณ จะมองเห็นเป็นเบอร์โทรทางธุรกิจของคุณแทน ช่วยให้คุณไม่ต้องรับสายดึกๆดื่นๆ และยังแยกค่าใช้จ่ายของบริษัทออกจากโทรศัพท์มือถือของคุณอีกด้วย

เข้าถึงข้อมูลการโทรออนไลน์

คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลการโทรต่างๆได้ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น ประวัติการโอนสาย โทรเข้า-ออก การบันทึกเสียงสนทนา หรือรายการค่าใช้จ่าย ได้โดยง่ายผ่านระบบเว็บไซต์ของเรา

Map

ติดต่อสอบถาม

กรุณากรอกรายละเอียด ทางเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

เรื่อง*
ชื่อ*
นามสกุล
อีเมล์*
เบอร์โทร*
รายละเอียด