หน่วยสนับสนุนทางธุรกิจ

 

ส่วนส่งเสริมทางธุรกิจ

หน้าแรก > Services & supports

ส่วนส่งเสริมทางธุรกิจ

Officefirst ไม่อยากให้คุณกังวลและเสียเวลากับงานจุกจิก เราอยากให้คุณได้โฟกัสกับธุรกิจของคุณ จึงเป็นเหตุผลของ บริการBusiness Support ที่เรารวบรวมบริการต่างๆเอาไว้มากมาย เพื่อทำให้ทุกอย่างง่ายสำหรับคุณ คุณจึงมีเวลาบริหารธุรกิจของคุณให้เกิดประสิทธิภาพและกำไรสูงสุด

Coworking Space

เติมเต็มความฝันของคุณด้วย Co-Working Space ที่ออกแบบบนแนวคิด “สภาพแวดล้อมกำหนดมนุษย์” เราจึงออกแบบ Co-Working Space ให้มีสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการสร้างสรรสิ่งใหม่ๆ ด้วยพื้นที่เปิดโล่ง เพื่อค้นหาแรงบันดาลใจและมิตรภาพใหม่ๆ นอกจากนี้เรายังมี Quiet Zone ที่เน้นการใช้สมาธิ ในช่วงเวลาที่คุณต้องการอีกด้วย

CRM Support

ติดตามทุกองศาทางธุรกิจ และบริหารลูกค้าให้อยู่หมัดด้วย ออนไลน์ CRM ระดับโลก ที่ใช้งานง่าย และตอบโจทย์ทุกความต้องการไม่ว่าธุรกิจคุณจะเล็ก หรือใหญ่

Dashboard & Widget

ที่เดียวที่ให้คุณติดตามธุรกิจของคุณอย่างรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น Sales & Marketing, Finance, HR, Customer Services และอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งการเข้าถึงบริการต่างๆของ Office ที่ง่ายเพียงไม่กี่คลิ๊ก

Virtual PBX

ระบบ Virtual PBX ที่ออกแบบให้คุณสามารถทำงานนอกสถานที่ได้ผ่านโปรแกรม Soft Phone บนสมาร์ทโฟน หรือนั่งทำงานที่บ้านโดยใช้โทรศัพท์ IP Phone นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นการโอนสาย, Voicemail, ระบบตอบรับอัตโนมัติ, Call log อีกด้วย เท่านี้ก็เหมือนว่าคุณนั่งทำงานอยู่ในสำนักงานจริงๆแล้ว

Call Handling & Forwarding

ไม่ต้องเสียเงินไปจ้าง Operators 2 ภาษา เพื่อรับสายให้กับคุณ เพราะ ที่ Officefirst เราเตรีนมพนักงานรับสายที่พูดได้ 2 ภาษา ที่เป็นมืออาชีพ ไว้ให้ธุรกิจองค์กรของคุณ นอกจากนี้ ยังเป็นเสมือนผู้ช่วยส่วนตัว ที่คอยจดโน๊ต เวลามีลูกค้าโทรเข้ามา และคุณไม่สะดวกรับสายอีกด้วย

IT Support

IT เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในยุคปัจจุบัน เนื่องจากการทำงานในทุกๆขั้นตอน ล้วนแล้วแต่ต้องพึ่งพาเทคโนโลยี และคอมพิวเตอร์แทบทั้งสิ้น เราจึงจัดหาพนักงาน IT มากประสบการณ์ไว้คอยช่วยเหลือลูกค้า Officefirst ทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นด้าน Network, การแก้ปัญหาคอมพิวเตอร์, ระบบโทรศัพท์เป็นต้น

Map

ดู OfficeFirst Bangkok ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

ติดต่อ สอบถาม

กรุณากรอกรายละเอียด ทางเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

Inquiry for*
First Name
Last Name*
Email*
Phone*
Description
Enter the Captcha
Reload