หน่วยสนับสนุนทางธุรกิจ

 

ส่วนส่งเสริมทางธุรกิจ

หน้าแรก > บริการเสริมและสนับสนุน

ส่วนส่งเสริมทางธุรกิจ

OfficeFirst ไม่อยากให้คุณกังวลและเสียเวลากับงานจุกจิก เราอยากให้คุณได้โฟกัสกับธุรกิจของคุณ จึงเป็นเหตุผลของ บริการBusiness Support ที่เรารวบรวมบริการต่างๆเอาไว้มากมาย เพื่อทำให้ทุกอย่างง่ายสำหรับคุณ คุณจึงมีเวลาบริหารธุรกิจของคุณให้เกิดประสิทธิภาพและกำไรสูงสุด

Dashboard & Widget

ที่เดียวที่ให้คุณติดตามธุรกิจของคุณอย่างรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น Sales & Marketing, Finance, HR, Customer Services และอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งการเข้าถึงบริการต่างๆของ Office ที่ง่ายเพียงไม่กี่คลิ๊ก

Virtual PBX

ระบบ Virtual PBX ที่ออกแบบให้คุณสามารถทำงานนอกสถานที่ได้ผ่านโปรแกรม Soft Phone บนสมาร์ทโฟน หรือนั่งทำงานที่บ้านโดยใช้โทรศัพท์ IP Phone นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นการโอนสาย, Voicemail, ระบบตอบรับอัตโนมัติ, Call log อีกด้วย เท่านี้ก็เหมือนว่าคุณนั่งทำงานอยู่ในสำนักงานจริงๆแล้ว

บริการรับสาย - โอนสาย

ไม่ต้องเสียเงินไปจ้าง Operators 2 ภาษา เพื่อรับสายให้กับคุณ เพราะ ที่ OfficeFirst เราเตรียมพนักงานรับสายที่พูดได้ 2 ภาษา ที่เป็นมืออาชีพ ไว้ให้ธุรกิจองค์กรของคุณ นอกจากนี้ ยังเป็นเสมือนผู้ช่วยส่วนตัว ที่คอยจดโน้ต เวลามีลูกค้าโทรเข้ามา และคุณไม่สะดวกรับสายอีกด้วย #รูปแบบการโอนสาย

Map

ติดต่อสอบถาม

กรุณากรอกรายละเอียด ทางเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

เรื่อง*
ชื่อ*
นามสกุล
อีเมล์*
เบอร์โทร*
รายละเอียด