หน่วยสนับสนุนทางธุรกิจ

 

ส่วนส่งเสริมทางธุรกิจ

หน้าแรก > Services & supports

ส่วนส่งเสริมทางธุรกิจ

Officefirst ไม่อยากให้คุณกังวลและเสียเวลากับงานจุกจิก เราอยากให้คุณได้โฟกัสกับธุรกิจของคุณ จึงเป็นเหตุผลของ บริการBusiness Support ที่เรารวบรวมบริการต่างๆเอาไว้มากมาย เพื่อทำให้ทุกอย่างง่ายสำหรับคุณ คุณจึงมีเวลาบริหารธุรกิจของคุณให้เกิดประสิทธิภาพและกำไรสูงสุด

Coworking Space

เติมเต็มความฝันของคุณด้วย Co-Working Space ที่ออกแบบบนแนวคิด “สภาพแวดล้อมกำหนดมนุษย์” เราจึงออกแบบ Co-Working Space ให้มีสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการสร้างสรรสิ่งใหม่ๆ ด้วยพื้นที่เปิดโล่ง เพื่อค้นหาแรงบันดาลใจและมิตรภาพใหม่ๆ นอกจากนี้เรายังมี Quiet Zone ที่เน้นการใช้สมาธิ ในช่วงเวลาที่คุณต้องการอีกด้วย

Dashboard & Widget

ที่เดียวที่ให้คุณติดตามธุรกิจของคุณอย่างรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น Sales & Marketing, Finance, HR, Customer Services และอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งการเข้าถึงบริการต่างๆของ Office ที่ง่ายเพียงไม่กี่คลิ๊ก

Virtual PBX

ระบบ Virtual PBX ที่ออกแบบให้คุณสามารถทำงานนอกสถานที่ได้ผ่านโปรแกรม Soft Phone บนสมาร์ทโฟน หรือนั่งทำงานที่บ้านโดยใช้โทรศัพท์ IP Phone นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นการโอนสาย, Voicemail, ระบบตอบรับอัตโนมัติ, Call log อีกด้วย เท่านี้ก็เหมือนว่าคุณนั่งทำงานอยู่ในสำนักงานจริงๆแล้ว

Call Handling & Forwarding

ไม่ต้องเสียเงินไปจ้าง Operators 2 ภาษา เพื่อรับสายให้กับคุณ เพราะ ที่ Officefirst เราเตรียมพนักงานรับสายที่พูดได้ 2 ภาษา ที่เป็นมืออาชีพ ไว้ให้ธุรกิจองค์กรของคุณ นอกจากนี้ ยังเป็นเสมือนผู้ช่วยส่วนตัว ที่คอยจดโน๊ต เวลามีลูกค้าโทรเข้ามา และคุณไม่สะดวกรับสายอีกด้วย #รูปแบบการโอนสาย

Map

ดู OfficeFirst Bangkok ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

ติดต่อ สอบถาม

กรุณากรอกรายละเอียด ทางเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

Inquiry for*
First Name
Last Name*
Email*
Phone*
Description
Enter the Captcha
Reload