เช่าสำนักงาน, สำนักงานพร้อมใช้,เช่าออฟฟิศ, serviced office, officefirst.net

 

สำนักงานให้เช่าพร้อมเฟอร์นิเจอร์

หน้าแรก > เช่าสำนักงาน

สำนักงานให้เช่าพร้อมเฟอร์นิเจอร์

ที่ OfficeFirst เราให้บริการสำนักงานให้เช่าพร้อมอุปกรณ์สำนักงานที่ทันสมัยไฮเทค และบริการระดับมืออาชีพที่สุด บริการของเรามีความยืดหยุ่นและสามารถปรับเปลี่ยนให้ตรงความต้องการของธุรกิจหรือองค์กรท่าน ไม่ว่าท่านจะต้องการพื้นที่เล็กหรือใหญ่ ระยะเวลาสั้นหรือยาว หรือเร่งด่วนแค่ไหน เราพร้อมตอบสนองความต้องการของท่านในทันที

ไม่พลาดทุกโอกาสทางธุรกิจ

เริ่มธุรกิจของคุณภายใน 2 ชั่วโมง ด้วยสำนักงานพร้อมใช้ขนาด 2-10 ที่นั่ง ครบครันด้วยอุปกรณ์สำนักงานไฮเทค ระบบโทรศัพท์ที่ทันสมัย อินเตอร์เน็ตความไวสูง โต๊ะทำงานและเก้าอี้ที่นั่งสบาย เพียงคุณนำคอมพิวเตอร์มา ก็สามารถเริ่มธุรกิจของคุณได้ทันที คุณจึงไม่พลาดทุกๆโอกาส ที่กำลังรอคุณอยู่

ภาพลักษณ์องค์กรระดับโลก

เสริมภาพลักษณ์องค์กรระดับโลกให้กับบริษัทของคุณ ด้วยพนักงานต้อนรับมืออาชีพ ที่สามารถพูดอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วถูกต้อง พนักงานของเราพร้อมจะตอบรับโทรศัพท์แทนคุณ และให้บริการคแขกหรือลูกค้าคนสำคัญของคุณ และตัวคุณเอง อย่างดีเยี่ยม และด้วยที่ตั้งในอาคาร Empire Tower เลขที่ 1 ถนนสาทรใต้ ภาพลักษณ์ของคุณจะโดดเด่นไม่แพ้ใคร

เดินทางสะดวก

ด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางแหล่งธุรกิจการเงินสาทร ในอาคารเอ็มไพร์ทาวเวอร์ ที่ทันสมัย ทำให้การเดินทางสะดวก และรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็น BTS, BRT หรือทางด่วนทั้ง 3 จุด (สาทร, พระราม 3 และบ่อนไก่) คุณและแขกคนสำคัญของคุณ จะพบว่าการเดินทางมาที่นี่ง่ายแค่ไหน

NO HIDDEN COST

เรากล้าการันตีเลยว่า จะไม่มีเซอร์ไพรซ์ตอนคุณเปิด ใบเรียกเก็บค่าบริการจากเรา เพราะเราไม่มีค่าใช้จ่ายแฝง เราคิดค่าบริการอย่างตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ และยุติธรรมกับลูกค้าทุกคน คุณจึงไม่ต้องปวดหัวกับการควบคุมรายจ่ายของธุรกิจของคุณอีกต่อไป

ห้องประชุม และ Video Conference

ห้องประชุมที่สวยงามทันสมัยสำหรับ 2 – 30 ท่าน ที่เราจัด เตรียมไว้ให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นการประชุมผู้บริหารของบริษัท สัมภาษณ์งาน นำเสนอผลงานหรือสินค้า จัดเทรนนิ่ง หรือแม้แต่การประชุมทางไกล Video Conference ที่ประหยัดและราบรื่น พร้อมสรรพด้วยพนักงานมืออาชีพ ที่จะดูแลคุณ ในทุกๆเรื่อง ในระหว่างการประชุม

อุปกรณ์สำนักงานทันสมัย

พร้อมพรั่งด้วยอุปกรณ์สำนักงานที่ล้ำยุค ไฮเทค เพื่อตอบสนอง ทุกความต้องการในการทำธุรกิจ อาทิ printer, scanner, fax, อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง, ระบบโทรศัพท์ VOIP และระบบ Security ทำให้งานของคุณราบลื่น และปลอดภัยมากกว่าเดิม

ไม่ต้องจ้าง IT Support

เพราะเราต้องการให้คุณมีสมาธิกับการทำงาน ไม่ต้องปวดหัวกับเรื่อง IT ที่แสนจะจุกจิก เราจึงขออาสาดูแลคุณ ไม่ว่าจะเป็น ระบบ Internet ความไวสูง ระบบโทรศํพท์ที่ไฮเทค หรือ การแก้ไขปัญหา เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ทั่วๆไป

สนใจติดต่อ 02 686 3400 (จันทร์ - ศุกร์ 8.30 - 18.00 ) Line id : @officefirst หรือ ขอรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

Map

ติดต่อสอบถาม

กรุณากรอกรายละเอียด ทางเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

เรื่อง*
ชื่อ*
นามสกุล
อีเมล์*
เบอร์โทร*
รายละเอียด